Vách ngăn di động được chia thành năm về lớp phủ bề mặt.

 

 

Vách ngăn di động là gì?

MẶT BẰNG TƯỜNG CÓ THỂ CHUYỂN ĐỘNG là hệ thống tường ngăn chia không gian thành nhiều khu vực khác nhau, có thể mở bằng cách gấp các mô-đun của nó, tạo ra một bức tường hoàn toàn cố định khi đóng lại, có thể dễ dàng di chuyển và mở ra, và có thể được lưu trữ bằng cách tạo các khu vực đỗ xe theo nhiều cách khác nhau .

Vách ngăn di động được chia thành năm về lớp phủ bề mặt.

Vách ngăn di động bằng gỗ

Nên được làm bằng MDF đúc sẵn, ván dăm, gỗ veneer, bề mặt sơn mài, v.v. Hệ thống Panellite, Pansmart, Panfold Auto và Panfold Basic của chúng tôi phù hợp để sử dụng trên bề mặt gỗ.

Phân vùng di động âm thanh Wal

là tên của các hệ thống trong đó các bề mặt bảng điều khiển được bao phủ bởi các phần tử bằng gỗ tiêu âm. Hệ thống Panelite , Pansmart , Panfold Auto của chúng tôi phù hợp để biến thành một bức tường ngăn di động âm thanh .

Vách ngăn di động được bọc vải

Được sản xuất bằng cách áp dụng vải tiêu âm trên các bức tường có mái che bằng gỗ. Chúng tôi có thể áp dụng kết cấu cho các hệ thống Panelite , Panplus , Pansmart , Panfold Auto , Panfold Basic của chúng tôi .

Vách ngăn tráng men có thể di chuyển được

là tên của các hệ thống mà chúng tôi có thể tạo ra bằng cách tích hợp các mô-đun thủy tinh và / hoặc thủy tinh jalousie vào các hệ thống ốp gỗ. Bằng cách tích hợp các mô-đun kính vào hệ thống Panelite , Panplus , Pansmart , Panfold Auto , Panfold Basic , chúng tôi có thể biến hệ thống thành Vách ngăn bằng kính có thể di chuyển được .

Vách ngăn kính di động

là tên của hệ thống mà nó chỉ bao gồm các thành phần kính và khung nhôm. Nó có thể được sản xuất dưới dạng tráng men đơn hoặc kính hai lớp.

Vách ngăn di động được sử dụng ở đâu?

Hệ thống tường di động Turkowall có thể được sử dụng trong hầu hết các tòa nhà trong khu vực công và tư nhân.

Hệ thống vách ngăn di động có thể sử dụng hầu hết mọi nơi cần sử dụng vào các chức năng khác nhau để đạt được hiệu quả cao và mục đích sử dụng khác nhau. Hệ thống tường có thể di chuyển cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các dự án mới và các tòa nhà hiện tại của bạn, nơi hướng đến sự thay đổi sáng tạo.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng hệ thống của chúng tôi với hiệu suất âm thanh vượt trội, đặc biệt là trong những không gian cần cách âm. Nếu bạn có ý định sử dụng không gian hiện có một cách linh hoạt hơn, các sản phẩm của Turkowall nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhờ sử dụng thực tế của hệ thống vách di động, nó cho phép bạn dễ dàng tổ chức không gian.

Bạn có thể sử dụng hệ thống tường di động của chúng tôi với tính năng cách nhiệt vượt trội để ngăn cách và kết hợp phòng tập thể dục, nơi bạn sẽ tổ chức các cuộc thi thể thao khác nhau hoặc để ngăn cách khu vực sinh hoạt và nhà bếp của một ngôi nhà khi cần thiết.

Tuy nhiên, nếu cần phân loại phạm vi sử dụng của vách ngăn di động nói chung;

• Hội trường triển lãm, hội nghị, dạ hội, tiệc cưới

• Các cơ sở giáo dục

• Khách sạn và nhà hàng

• Bệnh viện và phòng khám

• Những nơi thờ tự

• Cơ sở công nghiệp

• Khu nhà ở

Tại sao Vách ngăn Di động được Sử dụng?

Hệ thống tường di động được phát triển để tổ chức các không gian nơi yêu cầu sử dụng không gian tối ưu được đặt lên hàng đầu.

Hệ thống của chúng tôi an toàn và dễ dàng cho hầu hết mọi người sử dụng, do đó cho phép không gian được sử dụng theo nhiều cách. Ở những nơi cần cách âm và cách nhiệt, vach ngan di dong là sự trợ giúp tốt nhất của bạn. Hệ lam được cố định giữa sàn và trần tạo thành bức tường vững chắc mang đến sự riêng tư. Khi muốn có không gian chung, bạn có thể có được một không gian tổng thể và duy nhất, và khi muốn có không gian riêng, bạn có thể có được nhiều không gian nhỏ với sự riêng tư.

Vách ngăn di động được chia làm ba về nguồn gốc của chuyển động.

Tường di động bằng tay là hệ thống

Được di chuyển bằng cách đẩy và kéo thủ công, và các máy chém dưới và trên được điều khiển bằng tay.

Panelite, Panplus, Panfold Basic, Panglas Basic trong hệ thống của chúng tôi được phân loại là vách di động bằng tay.

Vách ngăn di động bán tự động

Là các hệ thống trong đó chuyển động trượt của các tấm trên thanh ray được thực hiện thủ công, nhưng các máy cắt cách âm dưới và trên được cung cấp tự động bởi các động cơ bên trong tấm.

Pansmart, Panfold Auto và Panglass Auto trong hệ thống của chúng tôi được phân loại là các bức tường di động bán tự động.

Tự động di chuyển tường ngăn

Là các hệ thống trong đó các máy chém cách điện dưới và trên, bao gồm cả chuyển động tiến và lùi của các tấm trên ray, được cung cấp tự động bằng phần mềm và động cơ điện tử trong hệ thống. Vách di động hoàn toàn tự động không được công ty chúng tôi sản xuất vì chúng không phù hợp do chi phí cao và các vấn đề về kết cấu trong các tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *