Top 7 Số Điện Thoại Taxi Giá Rẻ Biên Hòa Uy Tín Nhất

Top 7 Số Điện Thoại Taxi Giá Rẻ Biên Hòa Uy Tín Nhất. Biên Hòa là thành phố trung tâm lớn của tỉnh Đồng Nai. Là trung tâm tam giác vàng cầu nối liên thông cửa ngõ đi tp.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương,tp.Vũng Tàu. Là thành phố cao cấp nhất tỉnh Đồng Nai, Biên Hòa thừa hưởng các tiện ích dân sinh tốt như trường học, bệnh viện, siêu thị,khu công nghiệp lớn như: kcn Biên Hòa 1,kcn Biên Hòa 2,Kcn Amata. Có các điểm đến du lịch nổi tiếng là khu du lịch Bửu Long, Kdl Vườn Xoài, Kdl Ngọc Hoa Trang, Sơn Tiên,di tích lịch sử Trấn Biên…

Du khách đến với TP Biên Hòa ngày càng đông, nhu cầu xử dụng xe khá đa dạng. Chúng tôi Taxi Phúc Hà nhìn thấy điều cần thiết đó, tiếp tục tăng cường thêm hệ thống xe taxi giá rẻ tại TP Biên Hòa Đồng Nai để đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng.

Top các hãng taxi uy tín được đánh giá cao Biên Hòa Đồng Nai

Top 7 Số Điện Thoại Taxi Giá Rẻ Biên Hòa Uy Tín Nhất

Top 7 Số Điện Thoại Taxi Giá Rẻ Biên Hòa Uy Tín Nhất

1. Taxi Vinasun

Điện thoại: 0251.38.27.27.27

Taxi Vinasun Biên Hòa

Có lẽ đây là Công ty taxi biên hòa đã quá quen thuộc với người dân cũng như khách du lịch tại đây.

Bởi không chỉ có mặt tại Biên Hòa, công ty đã có mặt tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng hàng không trong chuyến đi của mình.

2. Taxi Lan Thanh Dong Nai

Điện thoại: 0251.3.999.888

Đã có mặt nhiều năm tại thành phố Biên Hòa, với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Quý vị có thể lựa chọn Công ty taxi đồng nai Điều này giúp Quý vị có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch, vui chơi giải trí trong thành phố

3. Taxi Thắng Lợi Biên Hòa

Điện thoại: 0251.8.82.82.82

Taxi Thắng Lợi Biên Hòa

Với số lượng xe khủng và xe còn rất mới, Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian phục vụ của Công ty taxi đồng nai điều này.

Quý vị có thể tự do lên kế hoạch tham quan các vườn cây ăn trái, các thác nước đẹp tự nhiên ở Đồng Nai mà không cần lo lắng khi di chuyển với taxi Thắng Lợi

4. Taxi Phúc Hà

Taxi Phúc Hà Taxi là hình thức di chuyển ghép chuyến với những khách hàng có cùng nhu cầu thời gian di chuyển và lộ trình đường đi giống nhau đi lên sân bay hoặc chiều ngược lại.

Taxi Sân bay Phúc Hà Taxi đang là giải pháp đi Xe tiết kiệm chi phí – Giá rẻ – chất lượng luôn đảm bảo thời gian và lộ trình đường đi cho bạn cùng người đồng hành của mình.

Taxi Phúc Hà

Hình thức di chuyển Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội
Taxi Sân Bay Phúc Hà Taxi Chỉ 150.000đ Chỉ từ 180.000đ
Taxi Sân Bay đi riêng Chỉ từ 170.000đ Chỉ từ 250.000đ

Website: https://taxiphucha.com/
Hotline : 0911 737 271 – 0979 737 271

Đây là sự lựa chọn hợp lý cho Quý vị với chất lượng dịch vụ tốt và số lượng xe đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

5. Taxi Thiên An – Hàm Rồng

Điện thoại: 0251.3.393939

Tiếp tục là hãng taxi uy tín trong nước được người dân cũng như khách du lịch tin tưởng. Quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn Công ty taxi Điều này trong chuyến đi khám phá của Quý vị để được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

6. Taxi Sài Gòn Biên Hòa

Điện thoại: 0251.36.36.36.36

Với màu vàng nổi bật, Quý vị có thể dễ dàng bắt taxi Sài Gòn tại thành phố Biên Hòa. Với uy tín lâu năm, có mặt tại các tỉnh thành khác, đây chắc chắn là sự lựa chọn an toàn, giúp Quý vị an tâm trong chuyến du lịch tại thành phố xa lạ.

7. Taxi Mai Linh Biên Hòa

Điện thoại: 0251.38.38.38.38

Có lẽ ai cũng đã từng sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh vì đây là hãng đã quá nổi tiếng với mọi người. Đây cũng là một trong những Công ty taxi Được cả người dân và khách du lịch lựa chọn nhiều nhất.

Quý vị đã sẵn sàng để tiết kiệm Số điện thoại taxi biên hòa Đây là để chuẩn bị cho chuyến đi Đồng Nai của tôi?

Nếu Quý vị đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đồng Nai của mình, hãy tiết kiệm ngay “Top 7 Số Điện Thoại Taxi Giá Rẻ Biên Hòa Uy Tín Nhất phù hợp để Quý vị có ngay một chuyến đi du lịch thuận lợi và vui vẻ.

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *