Taxi Tân Uyên, Dịch Vụ Taxi Đường Dài Giá Rẻ Tại Tân Uyên

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Taxi Phúc Hà là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Tân Uyên, thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Tân Uyên Bình Dương. Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, các dòng xe đời mới, chất lượng cao, dịch vụ Taxi Tân Uyên đã thực hiện hàng ngàn chuyến xe giá rẻ đi khắp nơi trên mọi miền tổ quốc… .

Taxi Tân Uyên
Taxi Tân Uyên

1. Taxi Tân Uyên Quá Trình Hình Thành Và Hoạt Động:

Taxi Tân Uyên ra đời trong thời tình hình kinh tế hội nhập và phát triển, công cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ, trong giai đoạn này các dịch vụ taxi công nghệ đang lên ngôi mạnh mẽ được đại đa số người tiêu dùng vì giá cả phù hợp, xe đời mới, gọi xe nhanh…. khi chính Ban Điều Hành trước đây cũng là 1 lái xe công nghệ đã ấp ủ ý định tạo ra 1 Website mà mọi người có thể tìm thấy trên cổng tra cứu Google. Hôm nay ý tưởng đó được Ban Giám Đốc công ty hiện thực hóa với tên gọi “Taxi Phúc Hà” định nghĩa là “xe gia đinh”. Qua quá trình thực hiện và phát triển Dịch Vụ Taxi Tân Uyên được hình thành cho nhu cầu thực tế tại Huyện Tân Uyên Bình Dương.

Các khu vực hoạt động Taxi Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, KCN Đất Cuốc….cùng với các địa bàn mở rộng Taxi Thủ Dầu Một, Taxi Thuận An, Taxi Dĩ AnTaxi Bến CátTaxi Bình DươngCam kết chất lượng phục vụ với giá cả cạnh tranh nhất khu vực.

Taxi Tân Uyên cùng đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm

2. Taxi Tân Uyên Các Lĩnh Vực Hoạt Động:

  •  Taxi Tân Uyên cung cấp dịch vụ từ 4-7 chỗ.

  • Taxi Tân Uyên cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay.

  • Taxi Tân Uyên cung cấp dịch vụ cho thuê taxi theo tháng:

  • Taxi Tân Uyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội

  • Taxi Tân Uyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ tour du lịch.

Taxi Tân Uyên phục vụ với dòng xe đời mới, chất lượng cao

3. Taxi Tân Uyên Đưa Công Nghệ Vào Dịch Vụ:

Theo xu hướng của thời đại thì công nghệ thông tin lên ngôi, việc mỗi người trong chúng ta điều có một chiếc SmartPhone có thể lên mạng truy cập tra cứu thông tin rất dễ dàng, thuận lợi. Biết được điều đó Taxi Tân Uyên áp dụng hệ thống đặt xe và check giá trực tuyến tại website: taxiphucha.com.

Đặt Taxi Đi Liêntỉnh Giá Rẻ
Đặt Taxi Đi Liêntỉnh Giá Rẻ
  • Vào cổng tìm kiếm thông tin Google tìm taxiphucha.com – chọn Tìm Kiếm.
  •  Ngay lập tức bạn sẽ đến trang chủ taxiphucha.com .

Tra cứu google tìm trang chủ Taxi Tân Uyên

Check giá nhanh Taxi Tân Uyên

  • Quý Khách Điền các Giá Trị vào ô xem giá của Taxi Tân Uyên

     Điểm Đón – Điểm Đến – Ngày Đi – Ngày Về – 1 chiều – 2 chiều sau đó khách sẽ thấy được giá cho chuyến xe mình cần di chuyển.

Hệ thống tính giá được thiết lập theo khoảng cách của Google Map đảm bảo lộ trình ngắn nhất, tiết kiệm thời gian nhất và có giá rẽ nhất.

Ví Dụ: Đây là lộ trình đi Hồ Chí Minh – Củ Chi 

Bảng Check Giá Taxi Tân Uyên

  • Ngay lúc này khách hàng có thể gọi Tổng Đài Taxi Tân Uyên0911.73.72.71
  • Ngoài ra khách hàng có thể tiếp tục bấm vào nút “Đặt Xe” điền thêm các giá trị Tên – Số Điện Thoại – Email – Ghi Chú(nếu có) thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận trực Tổng Đài ngay lập tức các bạn tổng đài viên sẽ gọi lại cho khách hàng xác nhận.

4. Hướng Đi Tầm Nhìn Mới Của Taxi Tân Uyên Bình Dương:

Dư định tương lai không xa Taxi Tân Uyên sẽ chính thức ra app ứng dụng đặt xe “Taxi Phúc Hà” và sẽ thành lập từng cụm xe cho mỗi khu vực địa bàn hoạt động đảm bảo cho khách hàng luôn có xe khi cần hoặc cũng có thể đặt trước trên website chính thức của công ty.

Ngoài ra dự định sắp tới Công Ty Taxi Phúc Hà – Dịch Vụ sẽ triển khai dịch vụ “cho thuê xe tự lái” nhằm đáp ứng nhu cầu một phần đông khách hàng muốn tự mình trải nghiệm.

Xem thêm >>> taxi nội bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *