Tái chế nhôm như thế nào là tốt?

Tái Chế Nhôm

Trong thời đại mà chúng ta đang tìm cách giúp bảo vệ môi trường của mình, tái chế nhôm là một điều tốt và dễ áp ​​dụng. tái chế nhôm là một cách đơn giản để kiếm tiền và cũng có thể giúp tạo ra một môi trường sạch hơn. Khi bạn bắt đầu thu gom phế liệu hoặc rác. và xây dựng số lượng lớn nhôm mà bạn có thể tái chế để đổi lấy phế liệu, bạn có thể kiếm được kha khá tiền. Bạn càng kiên định với thói quen của mình, dòng tiền sẽ đến càng dễ dàng. Khía cạnh hấp dẫn nhất là nỗ lực của bạn tạo ra lợi ích cho môi trường. Ngoài ra, Phúc Lộc Tài sẽ trả một số tiền kha khá cho kim loại phế liệu. Bất kỳ phế liệu nhôm nào bạn quyên góp cho Phúc Lộc Tài họ biến nó thành một sản phẩm mới. Tái chế kim loại phế liệu đơn giản hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu kim loại miễn phí bất kể số lượng lớn hay nhỏ.

Hầu hết các kim loại thân thiện với môi trường

Nhôm là một trong những kim loại thân thiện với môi trường nhất do tính bền vững của nó. Vì là vật liệu công nghiệp có thể tái chế nhiều nhất nên nhôm có thể được tái sử dụng vô thời hạn để tạo ra sản phẩm chính xác. tái chế nhôm cũng giúp tiết kiệm 95% năng lượng cần thiết cho quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu thô.

Thay thế các chất gây hại cho môi trường

Phe Lieu Nhom 3

Tái chế nhôm không chỉ làm giảm tác động môi trường của nó. Tuy nhiên, các đặc tính của kim loại giúp nó có thể được sử dụng để thay thế các chất gây hại cho môi trường. Trong xây dựng, nó được sử dụng trong 74% trường hợp để thay thế gỗ trong quá trình xây dựng nhà cửa và giảm nạn phá rừng. Nhôm yêu cầu bảo trì ít hơn khi so sánh với gỗ. Vì nhôm rất dễ sử dụng nên tác động môi trường của nó sẽ giảm đi khi nó được sử dụng trong xây dựng.

Tái chế chỉ một nhôm có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng

Một tấn nhôm tái chế có thể tiết kiệm 14.000 kWh năng lượng và 1.663 gallon dầu, cùng với 10 mét khối đất. Phải mất từ ​​200 đến 500 năm để nhôm phân hủy hoàn toàn tại bãi chôn lấp.

Tái chế nhôm tiết kiệm khí nhà kính

Quy trình Tái chế nhôm tiết kiệm lượng khí thải nhà kính được tạo ra trong quá trình sản xuất ban đầu. Một tấn nhôm tái chế sẽ tiết kiệm được 9 tấn CO2 thải ra và 4 tấn Bauxite (nguyên liệu chính tạo nên nhôm). Chín tấn carbon dioxide tương đương với chi phí lái xe cho 25.200 dặm

Nhôm được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng?

Nhôm là kim loại được sử dụng phổ biến nhất trên toàn cầu vì nó cực kỳ linh hoạt, nhẹ, bền và nhẹ. Các tòa nhà làm bằng nhôm được xây dựng thay vì các vật liệu khác như titan không chỉ bền mà còn bền vững và có thể tái chế.

Hợp kim nhôm được sử dụng trong nhiều ứng dụng đòi hỏi đồng thời độ bền và sức mạnh, chẳng hạn như trong chế tạo máy bay, xe cộ và thậm chí cả các tòa nhà cao tầng.

Nhôm cho phép các nhà thiết kế trở nên sáng tạo hơn với các thiết kế của họ do tính linh hoạt của nó. Nhôm cũng là kim loại lý tưởng để làm khung cửa sổ vì nó có thể cuộn lại và tạo thành những tấm rất mỏng mà không bị gãy. Một ưu điểm khác của việc sử dụng nhôm để xây dựng khung cửa sổ là tăng hiệu suất nhiệt và giúp cải thiện tính bền vững của các tòa nhà.

Tìm nhôm ở đâu

Phần lớn thời gian, bạn sẽ tìm thấy các vật dụng bằng nhôm đang ở trong nhà của mình. Một chiếc ghế trong vườn đã nằm trong nhà để xe của bạn, phủ đầy bụi, có thể giúp bạn kiếm được một số tiền bằng cách tái chế nó. Xe lăn, xe đạp. xe tay ga và thậm chí cả cửa sổ cũ hoặc linh kiện máy tính cũng có thể kiếm được một số tiền mặt nhanh chóng. Nếu bạn đã hoàn thành công việc cải thiện nhà. các thanh trượt bên ngoài bằng nhôm đã bị loại bỏ có thể được tái sử dụng. Nếu bạn quyết tâm thực hiện quá trình chuyển đổi sang một phương pháp bền vững hơn, bạn luôn có thể lấy phế liệu nhôm từ các nhà để xe thương mại thường xuyên thải bỏ kim loại phế liệu của họ.

Giữ một bản ghi của mọi mục

Theo dõi tái chế Ghi lại mọi mục và số tiền bạn kiếm được từ việc tái chế kim loại giúp khuyến khích quá trình này. Nếu bạn có thể xem thu nhập của mình và theo dõi việc tái chế, bạn sẽ có thể nhanh chóng xác định khi nào bạn đang kiếm thêm tiền. Bạn có thể lưu nhật ký kỹ thuật số của mình trong ghi chú hoặc trong ứng dụng lịch hoặc giữ nhật ký giấy trên tủ lạnh và trong nhà để xe để tham khảo nhanh.

Lên lịch thu gom kim loại phế liệu 

Liên hệ với Phúc Lộc Tài và sớm lên lịch thu gom kim loại phế liệu. Khi bạn biết ai đó sẽ đến lấy bất kỳ kim loại nào mà bạn không muốn. Bạn sẽ không rơi vào cái bẫy vứt nó đi thay vì tái chế nhôm. Sự thuận tiện và dễ dàng của việc nhặt kim loại phế liệu trên khắp toàn quốc. Tái chế kim loại phế liệu là một nhiệm vụ dễ dàng đối với chúng tôi.

Lợi ích môi trường của tái chế nhôm

Nhôm thải có thể có giá trị, nhưng cũng kinh tế. Điều làm cho nhôm trở nên khác biệt là nó không bị phân hủy trong quá trình tái chế. Nó có thể được tái chế nhiều lần mà vẫn còn nguyên vẹn trong suốt quá trình. Ngoài ra, tái sản xuất nhôm tái chế chỉ cần 5% năng lượng được sử dụng để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới làm bằng nhôm. Thay vì đổ chất thải nhôm ra môi trường. 

Tái chế kim loại phế liệu có thể giúp giảm phát thải khí nhà kính. Sản xuất nhôm từ nguyên liệu thô, chứ không phải từ các thành phần tái chế, giải phóng một lượng lớn khí flo vào khí quyển.

Mỗi lần bạn tái chế bằng Phúc Lộc Tài , bạn có thể hài lòng khi biết rằng bạn sẽ giúp tạo ra một môi trường sạch hơn và lành mạnh hơn.

Phế liệu kim loại với kim loại phế liệu thực vật

Khi bạn chọn Phúc Lộc Tài , bạn chọn tham gia vào các hoạt động bền vững về môi trường và có lợi cho tất cả mọi người. Bất kể số lượng phế liệu kim loại là bao nhiêu, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi đưa ra mức bồi thường hợp lý và cạnh tranh.

Nếu bạn đang cân nhắc biến việc tái chế nhôm thành một lối sống bền vững Hãy tìm hiểu cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau.

Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao Tphcm

Phế Liệu Phúc Lộc Tài – chuyên nhận thu mua phế liệu nhôm tận nơi, với giá cao nhất thị trường hiện nay. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu, Phế Liệu Phúc Lộc Tài nhận thu mua nhôm phế liệu giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long AN, Tây Ninh, Vũng Tàu,…

Thu Mua Phế Liệu Phúc Lộc Tài hiện nay chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nơi với mức giá cao cam kết nhất cả nước: mua nhôm đà, nhôm nguyên chất, nhôm vụn phế liệu, nhôm thỉa ra từ nhà máy, từ gia công, nhôm tấm, nhôm xingfa, nhôm định hình, nhôm cũ, nhôm đặc, móc nhôm,  thang nhôm, máy cắt nhôm 2 đầu cũ, nhôm thanh, nhôm kính, nhôm tản nhiệt, nhôm máy, nhôm dẻo, nhôm hệ, nhôm tản nhiệt, nhôm khối, nhôm làm cửa, nhôm miếng, mua tủ nhôm kính, nhôm kệ, xi mạ nhôm, hợp kim nhôm, ba dớ nhôm, bột nhôm, máy ép góc cửa nhôm, vụn nhôm, hợp chất của nhôm, phế liệu nhôm nhập khẩu,…

Thu Mua Phế Liệu Phúc Lộc Tài tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành phế liệu và có nhiều năm kinh nghiệm thu mua nhôm phế liệu tận nơi giá cao nhất, nhận thu gom từ số lượng nhỏ nhất của tất cả cá nhân, vựa phế liệu đến đến số lượng lớn của các xưởng gia công, công trình, xí nghiệp, xưởng cơ khí, nhà máy chế tạo, khu chế xuất và các công ty trên cả nước.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *