Lời khuyên này khi tái chế lon nhôm

Lời Khuyên Này Khi Tái Chế Lon Nhôm

Nhiều cộng đồng trên khắp đất nước hiện cung cấp dịch vụ tái chế lon nhôm hoặc chai thủy tinh của bạn. Bạn chỉ cần ném các lon vào thùng tái chế mỗi tuần, sau đó bỏ chúng vào thùng rác để nhặt. Nhưng trong khi việc tái chế là quan trọng đối với môi trường, bạn có biết rằng bạn có thể để lại tiền trên bàn bằng cách chỉ gửi những lon đó đến thị trấn địa phương thay vì bán chúng cho một trung tâm tái chế?

Thay vì bỏ những lon nhôm của bạn vào thùng rác tái chế đó, tại sao không cất chúng đi cho đến khi bạn sẵn sàng chuyển hàng cho người sẽ trả cho bạn số tiền lớn nhất? Thông thường, một trung tâm tái chế hoặc trung tâm phân phối khác sẽ trả một số tiền nhỏ cho mỗi lon bạn mang đến cho họ. Để đạt được điều đó, đây là cách bạn đảm bảo một khoản thanh toán tốt khi bạn mang lon của mình đến trung tâm tái chế địa phương.

✅  Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản

Thu mua phế liệu nhôm quận 10

Làm sạch đúng cách từng lon

Nếu bạn định giữ các lon nhôm của mình trong một tháng hoặc lâu hơn để có thể tích trữ một lượng lớn để bán, hãy đảm bảo rằng mỗi lon được làm sạch đúng cách trước khi thực sự ném nó vào thùng hoặc túi rác. Các chất lỏng như soda và đồ uống khác sẽ để lại cặn đường, và điều này có thể dễ dàng thu hút côn trùng và các loài gây hại khác nếu bạn không cẩn thận.

Bạn không muốn mở túi rác đó vào ngày bạn dự định đến trung tâm tái chế và phát hiện thấy một ổ nhiễm lớn. Trung tâm tái chế địa phương của bạn có thể sẽ không chấp nhận các lon nếu có côn trùng và những con vật đáng sợ khác bên trong.

Nghiền từng lon để tối đa hóa không gian

Các lon nhôm có thể dễ dàng bị nghiền nát thành một phần nhỏ so với kích thước khi chúng rời khỏi kệ. Một khi cái lon rỗng, không có lý do gì để giữ cái lon đó đứng thẳng. Bỏ một cái lon vào thùng rác hoặc túi rác của bạn mà không đập nát nó về cơ bản là lãng phí không gian. Bạn sẽ làm đầy túi rác quá sớm hoặc kết thúc với nhiều túi hoặc thùng chiếm không gian của bạn.

Việc nghiền nát từng lon sẽ cho phép bạn nhét được nhiều nhôm hơn vào từng túi hoặc thùng và do đó, bạn sẽ được thanh toán cao hơn khi đến trung tâm tái chế. Nếu bạn đập vỡ lon, chúng cũng là không gian kém hấp dẫn đối với sâu bệnh hoặc côn trùng.

Dọn dẹp vùng lân cận của bạn

Chỉ tiết kiệm lon nhôm của riêng bạn để bán là một cách để kiếm thêm một ít tiền, nhưng nếu bạn thực sự muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình thì sao? Một cách bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nhôm hơn để bán là tham gia chuyến thám hiểm nhặt đồ hộp qua các khu vực lân cận địa phương của bạn. Bạn có thể tìm đồ nhôm bên đường để thêm vào kho cá nhân của mình.

Chỉ cần đảm bảo rằng mỗi lon đều sạch sẽ trước khi bạn cho vào đống, và tất nhiên, hãy luôn cẩn thận khi nhặt bất cứ thứ gì bên đường. Sử dụng găng tay hoặc dụng cụ nhặt để tiếp xúc ban đầu với lon. Bạn không muốn có nguy cơ bị cắt nhôm hoặc kính vỡ.

Đừng chỉ đưa lon nhôm của bạn cho dịch vụ tái chế miễn phí tại địa phương. Đập nát và cất giữ những chiếc lon của bạn cho đến khi bạn đã tích được một số lượng kha khá, sau đó đưa bạn đến một trung tâm tái chế địa phương để có một ngày lĩnh lương tốt đẹp.

Tái chế nhôm: Quy trình tái chế nhôm và những lợi ích của nó

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *