Honda Accord 2020 xếp hàng dài tại cảng Hải Phòng, sẵn sàng chờ ngày mở bán tại Việt Nam

Một lô hàng Honda Accord 2020 đang xếp hàng dài chờ làm thủ tục thông quan tại Hải Phòng. Đây sẽ là lô hàng mở bán tại khu vực phía Bắc, trong khi một lô hàng khác đang nằm tại cảng Hiệp Phước, TP.HCM dành cho khu vực phía Nam.

Accord 2020 là cái tên cuối cùng được ra mắt thị trường Việt Nam trong kế hoạch ra mắt 3 mẫu xe mới trong năm của Honda. Mẫu sedan hạng D đến từ Nhật Bản có nhiều thay đổi lột xác, từ thiết kế, tính năng, động cơ nhằm tăng sức cạnh tranh trước đối thủ Toyota Camry, Mazda6 và Kia Optima.

Honda Accord 2020 Xếp Hàng Dài Tại Cảng Hải Phòng, Sẵn Sàng Chờ Ngày Mở Bán Tại Việt Nam - Ảnh 1.

Honda Accord xếp hàng dài tại cảng Hải Phòng. Ảnh: Báo Giao Thông.

Không giống như Thái Lan, Honda Accord 2020 tại thị trường Việt Nam có duy nhất một biến thể, giá bán tạm tính được đại lý thông báo là 1,2 tỷ đồng. Có 3 màu sơn ngoại thất tuỳ chọn cho Accord là trắng, bạc và đen. Nội thất chỉ có duy nhất màu đen.

Mẫu xe này có điều hoà tự động 2 vùng và cửa gió sau (trên Camry là 3 vùng). Đồng hồ phía trước kết hợp loại analog với màn hình 7 inch đặt phía bên trái. Màn hình trung tâm 8 inch lớn hơn loại trên Civic, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Ghế lái chỉnh điện 12 hướng còn ghế phụ chỉnh điện 4 hướng. Xe có phanh đỗ điện tử với chế độ tự động giữ. Bản nhập về có cửa sổ trời. Chìa khoá trên Accord mới giống loại trên Civic facelift, có chức năng đề nổ và hạ kính từ xa.

Honda Việt Nam đã sớm công bố về động cơ lắp trên Accord mới, là loại tăng áp 1.5L, công suất 188 mã lực. Dựa vào thông số này, có thể thấy Accord dùng chung động cơ với CR-V.

Accord bán tại Việt Nam sẽ không có những tính năng an toàn hiện đại như cảnh báo va chạm trước, giữ làn đường hay ga tự động thích ứng với xe phía trước nhưng có thêm một tính năng mới mẻ hơn hẳn thế hệ cũ là Lanewatch. Cụ thể, một camera gắn ở gương chiếu hậu bên phụ ghi lại hình phía sau. Camera sẽ kích hoạt khi bật xi-nhan phải hoặc bấm nút ở cần gạt xi-nhan phía sau vô-lăng.

Honda Accord 2020 Xếp Hàng Dài Tại Cảng Hải Phòng, Sẵn Sàng Chờ Ngày Mở Bán Tại Việt Nam - Ảnh 2.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *