Đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao uy tín

Thu Mua Phế Liệu Giấy

Phát Thành Đạt đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao uy tín

Tại TPhcm có nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhưng Phát Thành Đạt vẫn là địa chỉ thu mua phế liệu giấy được khách hàng tin chọn. Bởi chúng tôi có giá thu mua phế liệu giấy cao hơn thị trường từ 10 – 30%.

Ngoài ra, khách hàng sau khi bán phế liệu cho Phát Thành Đạt đều hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu vui lòng liên hệ Phát Thành Đạt theo Hotline: 0973705406

Giấy được tái chế như thế nào?

 1. Sau khi bạn bỏ giấy vào thùng tái chế, giấy này sẽ được đưa đến trung tâm tái chế, nơi các chất gây ô nhiễm như nhựa, thủy tinh hoặc thùng rác được loại bỏ.
 2. Tiếp theo, bài báo được sắp xếp thành các lớp khác nhau.
 3. Sau khi giấy được phân loại, nó sẽ được lưu trữ trong các kiện cho đến khi nhà máy cần, và sau đó nó sẽ được chuyển đến nhà máy để xử lý.
 4. Khi ở nhà máy, các máy lớn (máy nghiền bột) sẽ cắt giấy thành các mảnh nhỏ. Hỗn hợp giấy, nước và hóa chất này được đun nóng và các mảnh giấy sẽ phân hủy thành sợi.
 5. Hỗn hợp được ép qua một màn hình để loại bỏ chất kết dính và các chất bẩn còn lại.
 6. Tiếp theo, giấy sẽ được quay theo hình trụ hình nón để làm sạch, và đôi khi mực cũng sẽ được loại bỏ . Tại thời điểm này, bột giấy được đưa qua một máy phun lên băng chuyền. Nước sẽ nhỏ qua màn chắn của dây đai, và các sợi giấy sẽ bắt đầu liên kết với nhau.
 7. Các con lăn kim loại được nung nóng sẽ làm khô giấy, và giấy sẽ được đưa vào các cuộn lớn, có thể được tạo thành các sản phẩm giấy mới.

Các loại giấy

Báo là loại giấy cấp thấp hơn vì nó đã được tái chế nhiều lần, trong khi giấy máy in là giấy cấp cao hơn. Cấp độ của giấy được xác định bởi độ dài sợi, ngắn dần sau mỗi chuyến đi thông qua quá trình tái chế.

Sau khi được tái chế từ 5 đến 7 lần, các sợi này trở nên quá ngắn để tạo ra giấy mới và sẽ cần được trộn với sợi nguyên sinh, theo EPA . Bạn đã bao giờ nghe nói rằng giấy có “bảy thế hệ”? Cụm từ đó đề cập đến số lần giấy có thể được tái chế trước khi sợi của nó trở nên quá ngắn.

Theo EPA , có năm loại giấy cơ bản . Mặc dù những thuật ngữ này có thể hữu ích nhất đối với các nhà máy giấy đang tìm cách xử lý một số loại giấy nhất định, nhưng bạn có thể nghe thấy những thuật ngữ này thỉnh thoảng và có thể bạn sẽ cần phải phân biệt giữa chúng.

 • Hộp đựng sóng cũ – Bạn có thể biết đây là “bìa cứng sóng”. Nó thường được tìm thấy nhiều nhất trong hộp và bao bì sản phẩm.
 • Giấy hỗn hợp – Đây là một loại giấy rộng bao gồm những thứ như thư, danh mục, sách điện thoại và tạp chí.
 • Báo cũ – Cái này khá dễ hiểu. Các n
 • hà máy sử dụng báo, một loại giấy cấp thấp hơn, để làm nhiều giấy in báo, khăn giấy và các sản phẩm khác.
 • Giấy Deinked Cao cấp – Loại giấy chất lượng này bao gồm những thứ như phong bì, giấy sao chép và giấy tiêu đề đã trải qua quá trình in và đã loại bỏ mực.
 • Giấy thay thế bột giấy – Loại giấy này thường là phế liệu bỏ đi từ các nhà máy và bạn có thể sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng nó, mặc dù nó có thể tìm thấy đường vào các sản phẩm bạn mua.

Làm thế nào để tái chế giấy đúng cách

Bây giờ bạn đã hiểu cách giấy được tạo thành giấy mới, bạn cần biết cách bạn là người tiêu dùng có thể tái chế giấy đúng cách. Ví dụ, đôi khi bạn có thể thấy mình với một loại giấy mà bạn không biết phải làm gì. Trong những tình huống đó, việc hiểu một số thuật ngữ cơ bản về giấy – đối với các loại giấy khác nhau và các loại tái chế khác nhau – có thể giúp bạn bỏ đúng vật liệu vào đúng thùng.

Thu gom:  Là một người tiêu dùng, bạn sẽ cần biết liệu giấy có thể đi vào thùng tái chế lề đường của bạn hay không, và nếu có, liệu nó có cần được phân loại hay không.

 • Single-Stream – Loại bộ sưu tập này cho phép bạn đặt tất cả các đồ tái chế như thủy tinh, nhựa và giấy vào một hộp đựng. Việc thu gom một dòng giúp quá trình này trở nên dễ dàng đối với những người muốn tái chế và yêu cầu ít xe tải hơn để thu gom.
 • Sorted-Stream – Loại hình thu gom này yêu cầu người dân phân loại một số loại rác tái chế. Bạn có thể được yêu cầu để tất cả giấy đã trộn vào một thùng hoặc để tách rác thải giấy một cách cụ thể hơn. Nếu bạn đã phân loại tái chế theo dòng, hãy kiểm tra các quy định của địa phương trước khi vứt giấy vào thùng tái chế.

Khi bạn biết loại giấy tái chế nào có sẵn cho bạn và loại giấy nào có thể tái chế, bạn vẫn có thể có một số câu hỏi về việc tái chế giấy. Dưới đây là một số mục phổ biến gây nhầm lẫn:

Giấy vụn:  Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu giấy vụn có thể được tái chế không? Câu trả lời là có , mặc dù bạn có thể gặp phải một số hạn chế cục bộ liên quan đến kích thước của các mảnh vụn và cách chứa giấy . Kiểm tra với chương trình tái chế địa phương của bạn để biết thông tin cụ thể.

Kim bấm & Kẹp giấy:  Bạn có tin hay không, thiết bị tại các nhà máy giấy tái chế giấy đã thu hồi được thiết kế để loại bỏ những thứ như kim bấm và kẹp giấy, vì vậy bạn không cần phải tháo chúng ra trước khi tái chế. Tuy nhiên, có lẽ vì lợi ích tốt nhất của bạn là loại bỏ những chiếc kẹp giấy, để chúng có thể được sử dụng lại.

Ghi chú dính:  Nếu chương trình tái chế tại địa phương của bạn chấp nhận giấy hỗn hợp, nó rất có thể sẽ chấp nhận ghi chú dính . Các nhà máy giấy xử lý giấy hỗn hợp có thể loại bỏ chất kết dính. Để an toàn, hãy kiểm tra với chương trình địa phương của bạn để đảm bảo các ghi chú dính không phải là vấn đề.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *