Đánh giá vách ngăn nhà vệ sinh Hadrian

 

Vách ngăn vệ sinh Hadrian so với vách ngăn nhà vệ sinh ASI Global. Cái nào tốt hơn giữa hai cái? Sau đây, chúng ta sẽ xem xét cả hai công ty này, sản phẩm vách ngăn vệ sinh và dịch vụ cung cấp cho khách hàng của họ.

Mọi người đều đã sử dụng chúng; vách ngăn vệ sinh là rào cản mang đến cho chúng ta sự riêng tư rất cần thiết khi thiên nhiên ghé thăm. Không phải ai cũng quan tâm đến (hoặc thậm chí biết) thực tế là có nhiều công ty khác nhau đang cạnh tranh để xây dựng một sản phẩm tốt hơn.

Vách ngăn nhà vệ sinh Hadrian

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về hai công ty khác nhau và cả hai đều chuyên sản xuất vách ngăn vệ sinh. Họ có các sản phẩm khác như tủ khóa và các đồ đạc trong phòng tắm công cộng khác, chẳng hạn như máy rút giấy vệ sinh và ga thay tã cho em bé, để kể tên một vài sản phẩm. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ đặt những mục khác đó sang một bên.

Điểm tương đồng giữa các phân vùng toàn cầu của Hadrian và ASI

Sau khi kiểm tra cả hai người trong số họ, tôi thấy có nhiều điểm tương đồng giữa các công ty cũng như các dòng sản phẩm của họ.

 1. Cả hai doanh nghiệp đều là những công ty trên toàn thế giới, với một loạt các văn phòng và cơ sở khác nhau nằm rải rác từ châu lục này sang châu lục khác.
 2. Không ai trong số họ cung cấp bất kỳ hình thức cài đặt nào và để người mua xem để cài đặt. Điều này chỉ có ý nghĩa khi xem xét độ lớn của các khu vực được bao phủ.
 3. Cả hai doanh nghiệp đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và tận hưởng những trải nghiệm mà tuổi thọ đó mang lại.
 4. Hadrian và ASI cung cấp các sản phẩm trông giống nhau có các tùy chọn tương tự về chất liệu và hoàn thiện.
 5. Cả hai đều có phong cách tương tự cho các phân vùng của họ. Có nghĩa là chỉ có một số cách khác nhau để định vị các cấu trúc này và cả hai thương hiệu đều bao gồm tất cả.
 6. Cả hai doanh nghiệp đều hoạt động tương tự nhau ở chỗ bạn cần liên hệ với họ để tìm hiểu chi tiết, yêu cầu, vì cả hai điều này sẽ quyết định giá cả.

Có những điểm tương đồng nhỏ khác giữa hai doanh nghiệp, nhưng từ đây, chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết về cả hai công ty và những gì họ cung cấp cho vach ngan ve sinh. Nhiều điểm tương đồng hơn sẽ thể hiện bản thân cũng như một số điểm khác biệt chính.

Vách ngăn nhà vệ sinh Hadrian

Được đặt tên theo bức tường được xây dựng bởi người La Mã “Hadrian” trải dài hơn 70 dặm khắp miền Bắc nước Anh, Hadrian Inc. được thành lập vào năm 1983, sau khi mua bộ phận vách ngăn vệ sinh từ một công ty có tên là Westeel Corporation ở Canada.

Với trụ sở chính trải rộng khắp Hoa Kỳ và Canada, họ đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu, có đại diện bán hàng trên toàn thế giới.

Đặc trưng

 • Cửa và bảng bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng
 • Cửa và tấm thép mạ kẽm với lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện
 • Bốn kiểu để lựa chọn- Trụ tay vịn, Trần trần, Gắn sàn và Từ sàn đến trần
 • Tất cả các Cửa, Bảng điều khiển và Bộ điều khiển đều có Lõi tổ ong. (Điều này là để tăng độ cứng cũng như giảm tiếng ồn nhẹ.)
 • Tất cả các góc được hàn, mài và đánh bóng nhẵn – Các góc được hàn mang lại tính toàn vẹn cho cửa và tấm.
 • Chốt đòn bẩy không có rào cản
 • Chốt giải phóng an toàn
 • Phần cứng và chân bản lề chắc chắn

Một điều làm nên sự độc đáo của Hadrian là họ có ba tùy chọn bổ sung để lựa chọn. Đây là Dòng tiêu chuẩn, Dòng Elite và Hệ thống Elite Plus. Mỗi tùy chọn cung cấp cho bạn chiều cao cửa và bảng điều khiển lớn hơn, với tiêu chuẩn là 58 ”và Elite Plus sắp tới là 72”.

Tất cả bốn kiểu chính (Giằng trụ, Giằng trần, Treo trên sàn, và Từ Sàn tới Trần) đều có thể thay đổi được bằng các độ cao khác nhau này – ngoại trừ Elite, loại bỏ kiểu Gắn trên Sàn.

Những sự kết hợp của các tùy chọn này cung cấp cho khách hàng những lựa chọn để suy nghĩ vì nó liên quan đến quyền riêng tư của người dùng so với chi phí.

Phân vùng toàn cầu ASI

ASI Integrated Building Products lần đầu tiên được thành lập vào năm 1961 và đã tham gia với Global Partitions Corporation từ năm 1984. Nhiều sản phẩm của họ được sử dụng trên khắp thế giới và có thể tìm thấy các đại diện bán hàng trên toàn thế giới.

Đặc trưng

 • Cửa và bảng bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng
 • Cửa và tấm thép mạ kẽm với lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện
 • Cửa và tấm nhựa đặc (HDPE )- Không có sẵn trong kiểu sàn neo.
 • Plastic Laminate Moisture Guard- Tấm ván phủ laminate.
 • Cửa và bảng điều khiển Phenolic lõi đen
 • Màu sắc thông qua cửa và bảng Phenolic
 • Tất cả các góc trên cửa và tấm thép không gỉ và sơn tĩnh điện được hàn, mài và đánh bóng mịn
 • Giá đỡ, chốt và bản lề bằng thép không gỉ và nhôm
 • Bốn kiểu để lựa chọn- Trụ tay vịn, trần Hung, Sàn neo và Sàn tới trần

ASI có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn khi nói đến vật liệu sử dụng cho vách ngăn vệ sinh của mình. Tất cả các loại nhựa khác nhau mở ra khả năng cho khách hàng và mỗi loại nhựa có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Một khía cạnh đáng chú ý của tùy chọn Bảo vệ độ ẩm bằng nhựa Laminate của họ là các đường nối được kết hợp màu sắc chứ không phải là đường may đen thông thường. Các đường may phù hợp với màu sắc mang lại vẻ ngoài đồng đều và “một mảnh” hơn.

Cửa và tấm HDPE và Color-Through Phenolic của họ rất chắc chắn, với màu sắc đã chọn được giữ nguyên trong suốt quá trình. Black Core Phenolic có nội thất màu đen đồng nhất, với một số tùy chọn màu sắc hoặc hoa văn khác nhau có sẵn cho ngoại thất.

Sự kết luận

Như bạn có thể thấy, cả hai công ty này đều cung cấp các sản phẩm tương tự nhau trong khi vẫn duy trì sự đặc biệt của riêng mình vì nó liên quan đến vách ngăn vệ sinh. Cả hai đều là những công ty có uy tín với thành tích lâu đời và thành công.

Trong bất kỳ siêu thị hoặc trung tâm mua sắm nào mà bạn đến, bạn có thể thấy rằng các phòng tắm được trang bị bằng thép không gỉ hoặc các tấm sơn tĩnh điện và cửa ra vào. Đây là những thứ phổ biến nhất hiện có và cả hai công ty này đều cung cấp một sản phẩm tương tự về mặt đó.

Hadrian là duy nhất ở độ cao khác nhau có sẵn cho cửa và tấm. ASI là duy nhất bằng cách cung cấp tùy chọn vật liệu lớn hơn.

Thành thật mà nói, giữa cả hai, tôi sẵn sàng làm việc với ASI hơn, và đây là lý do tại sao.

Việc họ lựa chọn các loại vật liệu khác nhau sẽ tác động mạnh đến giá cả – có thể đắt hơn đối với phenol. Tuy nhiên, mặc dù nhựa có thể đắt hơn, nhưng chúng phù hợp với các nhà hàng hoặc các cơ sở thân mật hơn Walmart nói.

Các tùy chọn có sẵn thông qua ASI phục vụ cho tất cả các lĩnh vực thương mại và công nghiệp có nhu cầu có thể trang bị phòng tắm trong cửa hàng bách hóa hoặc phòng vệ sinh ăn uống nhỏ hơn, cao cấp. Hadrian dường như hướng đến các phòng vệ sinh công nghiệp hoặc lớn hơn.

Ngoài ra, ASI cung cấp giao hàng trong vòng 48 giờ sau khi có đơn đặt hàng.   Tôi thấy đây là một thỏa thuận tốt hơn nhiều so với những gì Hadrian cung cấp. Họ cũng có một tùy chọn cấp tốc. Tuy nhiên, một số điều kiện và thay đổi được áp dụng, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng những gì bạn muốn đều có sẵn cho giao hàng nhanh đã chỉ định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *