Cập nhật giá thu mua phế liệu sắt /1kg hôm nay

19 Tháng Mười Hai, 2019 Lượt xem: 558

Bạn có biết được giá sắt thép phế liệu hôm nay có giá bao nhiêu 1kg không? Và bạn có biết được nên lựa chọn đơn vị nào thu mua phế liệu với giá tốt nhất không? Hãy đến với Mạnh Nhất, công ty thu mua phế liệu hàng đầu hiện nay. Với mong muốn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Mạnh Nhất luôn đưa ra giá thu mua cao nhất trên thị trường và thanh toán trực tiếp toàn bộ ngay tại chỗ.

Thu mua phế liệu sắt thép hôm nay có giá bao nhiêu 1 kg?

Giá thu mua phe lieu sat các loại được công ty Mạnh Nhất tổng hợp lại quý khách có thể tham khảo qua. Đây là giá thu mua mặt bằng chung vì vậy tại những thời điểm khác nhau quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được giá thu mua chính xác nhất.

✅ Sắt đặc: 15.000 – 25.000

✅ Sắt vụn: 9.500 – 15.000

✅ Sắt gỉ sét: 9.000 – 15.000

✅ Bazo sắt: 9.000 – 13.000

✅ Bã sắt: 7.500

✅ Sắt công trình: 9,500

✅ Dây sắt thép: 9.500

Vì sao lại nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép tại công ty Mạnh Nhất

Khi bạn cần lựa chọn một đơn vị để thu mua số lượng sắt thép mà bạn có. Bạn không nên chỉ quan tâm đến địa chỉ thu mua sắt thép phế liệu giá cao và uy tín, chất lượng mà còn phải căn cứ vào quy chuẩn cũng như những ưu đãi mà đơn vị đó mang lại. Và công ty Mạnh Nhất là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Và lý do mà chúng tôi nói như vậy là:

– Công ty sẽ chấp nhận thu mua các loại sắt thép phế liệu dù cho số lượng nhiều hay ít, không giới hạn số lượng là bao nhiêu

– Mức giá thu mua sắt phế liệu sẽ được áp dụng căn cứ vào mặt bằng chung của thị trường hoặc có thể cao hơn nếu như sắt được cung cấp có chất lượng tốt.

– Có những chính sách, chương trình tri ấn với những khách hàng hợp tác làm ăn lâu năm.

– Không hề xảy ra tình trạng chèn ép giá hoặc lừa đảo đối với giá trị sản phẩm.

– Đảm bảo rằng sẽ giải quyết vấn đề thu mua sắt thép phế liệu nhanh chóng.

– Chi trả tiền bạc sòng phẳng không vòng vo.

– Mọi điều khoản trong hợp đồng mua bán cần được liệt kê rõ ràng, thống nhất mang đến sự an tâm cho cả đôi bên.

*** Nếu cần bán phế liệu với số lượng lớn, Mạnh Nhất sẽ tiến hành đến tận nơi tháo lắp và vận chuyển. Trên đây là một số thông tin về giá sắt vụn, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Tuy nhiên giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg hãy gọi ngay Hotline: 0903 985 423 để được tham khảo báo giá.

 

>>> Tham khảo thêm: Thu mua phế liệu đồng giá cao trong quốc [Xem Ngay]

Bài viết liên quan