Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM

Da 0X4 Xay Dung Tai Truong Thinh Phat

Thị trường tiêu thụ đá 0x4 tại TPHCM tùy thuộc vào tình hình kinh tế và chi phí của nhà đầu tư. Bảng báo giá đá 0x4 xây dựng của công ty Trường Thịnh Phát hiện nay có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Tuy nhiên, để có thể cung cấp giá cả cạnh tranh nhất đến khách hàng, chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất và ưu đãi đặc biệt cho bạn khi gọi về đường dây nóng: 0908.646.555 – 0937.959.666

Ung Dung Da 0X4 Trong Xay Dung

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM

STTCHI TIẾT SẢN PHẨMĐVTĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1Đá 1×2 xanhM3415.000
2Đá 1×2 đenM3280.000
3Đá mi bụiM3240.000
4Đá mi sàngM3265.000
5Đá 0x4 loại 1M3260.000
6Đá 0x4 loại 2M3235.000
7Đá 4×6M3280.000
8Đá 5×7M3280.000

Đá 0x4 xây dựng được sản xuất từ nguyên liệu gì?

Đá 0x4 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là các khối đá tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá. Các loại đá này có thể được khai thác từ đá granite, đá bazan, đá vôi, đá sông, đá đỏ, đá xanh, đá trắng, đá đen và các loại đá tự nhiên khác.

Sau khi khai thác, các khối đá sẽ được đưa vào các máy nghiền đá để nghiền; sàng lọc thành các hạt có kích thước từ 0 đến 4mm, từ đó được gọi là đá 0x4 xây dựng. Quá trình sản xuất đá 0x4 xây dựng này được thực hiện với các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn – an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Các ứng dụng chính của đá 0x4 xây dựng là gì?

Đá 0x4 xây dựng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng với các ứng dụng chính sau đây:

Làm vật liệu xây dựng: như bê tông, xi măng, nhựa đường, nền móng, tường.

Làm vật liệu trang trí: như đá trang trí, đá ốp lát, đá cắt lát, đá khối trang trí, đá lát sân vườn, các sản phẩm trang trí khác.

Làm vật liệu cảnh quan: như đá trang trí sân vườn, đá trang trí hồ cá, đá trang trí suối nước, đá trang trí vườn đá, đá trang trí bể cá và các sản phẩm cảnh quan khác.

Làm vật liệu cho sản xuất vật dụng gia dụng: như ly đá, khay đá, đá massage và các sản phẩm gia dụng khác

Thị trường tiêu thụ đá 0x4 xây dựng hiện nay tại TPHCM như thế nào?

Việc đánh giá thị trường tiêu thụ đá 0x4 xây dựng tại TPHCM là khá phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu thị trường, giá cả, cạnh tranh với các vật liệu xây dựng khác, tình hình kinh tế – xã hội, tình hình phát triển của ngành xây dựng nói chung.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng đá 0x4 xây dựng là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến, có sự cần thiết trong ngành xây dựng tại TPHCM. Với nhu cầu xây dựng công trình ngày càng tăng và việc sử dụng đá 0x4 xây dựng trong xây dựng là một phương tiện kinh tế và hiệu quả, do đó thị trường tiêu thụ sản phẩm này tại TPHCM vẫn được duy trì ổn định.

Nhưng tình hình cạnh tranh của các vật liệu xây dựng khác cũng ảnh hưởng đến thị trường tiêu thụ đá 0x4 xây dựng tại TPHCM.

Bang Bao Gia Da 0X4 Cty Ttp

Làm thế nào để kiểm soát chất lượng đá 0x4 xây dựng?

Để kiểm soát chất lượng đá 0x4 xây dựng, có thể áp dụng các phương pháp và quy trình kiểm tra chất lượng sau đây:

Kiểm tra ngoại quan đá: Kiểm tra kích thước, hình dạng, màu sắc, bề mặt và các đặc tính khác của đá để đảm bảo đá đáp ứng được yêu cầu về hình dạng và bề mặt khi sử dụng.

Kiểm tra độ bền cơ học: Kiểm tra độ bền và độ chịu lực của đá bằng các phương pháp thử nghiệm vật liệu như kiểm tra độ bền nén, độ bền uốn, độ bền kéo, độ bền va đập…

Kiểm tra độ hút nước và độ thấm nước: Kiểm tra khả năng hút nước và độ thấm nước của đá để đảm bảo đá đáp ứng được yêu cầu về khả năng chịu nước khi sử dụng.

Kiểm tra hàm lượng các chất gây ô nhiễm: Kiểm tra hàm lượng các chất gây ô nhiễm như độc tố kim loại nặng, hàm lượng amiang… để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Kiểm tra độ tinh khiết và độ đồng nhất của đá: Kiểm tra độ tinh khiết và độ đồng nhất của đá để đảm bảo đá đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và tính đồng đều khi sử dụng.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật nào được áp dụng cho đá 0x4 xây dựng?

Tiêu chuẩn Việt Nam:

Tiêu chuẩn quốc gia về đá xây dựng của Việt Nam quy định các yêu cầu về kích thước, độ dày, chất lượng, tính năng lực, tiêu chuẩn thử nghiệm của các loại đá xây dựng, bao gồm đá 0x4.

Tiêu chuẩn ASTM:

Tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất & nhà thử nghiệm vật liệu Hoa Kỳ quy định các yêu cầu về kích thước, hình dạng, độ cứng và các tính chất cơ học khác của đá.

Tiêu chuẩn EN:

Tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu quy định các yêu cầu về kích thước, độ dày, chất lượng, tính năng lực, các tiêu chuẩn thử nghiệm của các loại đá xây dựng.

Tiêu chuẩn BS:

Tiêu chuẩn của Vương quốc Anh quy định các yêu cầu về kích thước, độ dày, chất lượng, tính năng lực, các tiêu chuẩn thử nghiệm của các loại đá xây dựng.

Tại sao đá 0x4 xây dựng được ưa chuộng trong ngành xây dựng?

Có tính năng cơ học tốt:

Đá 0x4 có độ cứng cao & chịu lực tốt, do đó được sử dụng để làm vật liệu xây dựng chịu lực như trụ cột, bê tông, móng, tường vách, nền móng,…

Dễ dàng thi công và gia công:

Đá 0x4 có độ dày – kích thước đồng đều, cứng cáp, dễ dàng để cắt, đục, mài, khoan để tạo các hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp với yêu cầu thi công.

Thẩm mỹ cao:

Đá 0x4 có màu sắc đa dạng, bề mặt bóng mịn, tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, độc đáo, giúp cho công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao hơn.

Bền vững và kháng thời tiết:

Đá 0x4 có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết như mưa, gió, nắng, bụi bẩn, mối mọt và độ ẩm, đảm bảo sự bền vững của công trình xây dựng trong thời gian dài.

Dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh:

Đá 0x4 có bề mặt không thấm nước & dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng, giảm thiểu chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Bang Bao Gia Da 0X4 Hom Nay Tai Cty Ttp

Công ty chuyên cung cấp đá 0x4 đến trực tiếp công trình TPHCM là ai?

Trường Thịnh Phát là một trong những công ty cung cấp đá 0x4 xây dựng tại tphcm. Công ty cung cấp đa dạng các loại đá xây dựng, bao gồm cả đá 0x4, với chất lượng được đảm bảo, đi kèm giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến công trình, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Trường Thịnh Phát vận chuyển đá 0x4 cho những dự án xây dựng

Có thể Trường Thịnh Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển đá 0x4 đến các dự án xây dựng tại TPHCM.

Quá trình vận chuyển đá 0x4 sẽ phải tuân thủ các quy định an toàn giao thông, phải được đóng gói và vận chuyển một cách cẩn thận để đảm bảo đá không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Các khách hàng có nhu cầu vận chuyển đá 0x4 cho các dự án xây dựng có thể liên hệ với Trường Thịnh Phát qua đường dây nóng: 0908.646.555 – 0937.959.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *