Bảng báo giá đá hộc tại Đắk Nông

Bang Bao Gia Da Hoc Cty Ttp

Đá hộc tại Đắk Nông được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế nhà ở, công trình cộng đồng; trang trí kiến trúc, bao gồm các sản phẩm như bức tường đá, vách ngăn, tường chắn gió, hành lang đá, cầu kính đá, lều trại đá và các sản phẩm trang trí ngoài trời khác.

Đá hộc có khả năng chịu được các tác động của thời tiết – môi trường ngoài trời, giúp cho các sản phẩm trang trí được sản xuất từ đá hộc có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Da Hoc Ttp Gia Re

Bảng báo giá đá hộc tại Đắk Nông

STTCHI TIẾT SẢN PHẨMĐVTĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1Đá 1×2 xanhM3415.000
2Đá 1×2 đenM3280.000
3Đá mi bụiM3240.000
4Đá mi sàngM3265.000
5Đá 0x4 loại 1M3260.000
6Đá 0x4 loại 2M3235.000
7Đá 4×6M3280.000
8Đá 5×7M3280.000

Ưu điểm và ngành nghề sử dụng đá hộc nhiều nhất tại Đắk Nông

Độ bền cao: đá hộc có khả năng chịu lực – chống mài mòn tốt, giúp cho nó trở thành một vật liệu xây dựng lâu dài và bền vững.

Khả năng chống thấm nước: đá hộc có tính chất không thấm nước, giúp cho nó trở thành một vật liệu chống thấm tuyệt vời cho các công trình xây dựng.

Dễ chế tạo: đá hộc có khả năng được cắt, đánh bóng, tạo hình dễ dàng, giúp cho việc sử dụng – thi công trở nên đơn giản hơn.

Tính thẩm mỹ cao: với màu sắc – vân nổi bật, đá hộc thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc để tăng tính thẩm mỹ & giá trị của công trình.

Ngành nghề sử dụng đá hộc nhiều nhất là ngành đá xây dựng. Đá hộc được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình kiến trúc như tường, lều, cột, cầu, đường, lối đi, hồ bơi, đài phun nước, vườn đá, nghệ thuật trang trí kiến trúc, và các công trình thủy lợi như đập, hồ chứa, kênh dẫn nước.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nội thất – trang trí như mặt bếp, mặt đá bàn, cầu thang, tượng, bình hoa, trụ cột, và các sản phẩm trang trí khác.

Đá hộc có độ bền với các chất hóa học hay không?

Đá hộc là một vật liệu tự nhiên được tạo thành từ khoáng chất silicat, canxi carbonate. Đá hộc có độ bền cao với môi trường khô ráo, không chịu ảnh hưởng lớn từ các chất hóa học.

Tuy nhiên, đá hộc không đạt được độ bền tuyệt vời khi tiếp xúc với một số chất hóa học mạnh như axit sulfuric, axit nitric, hydrocloric, axit oxalic và nước clo. Nếu đá hộc tiếp xúc với các chất hóa học này trong thời gian dài, nó có thể bị mòn hoặc bong tróc. Do đó, khi sử dụng đá hộc trong môi trường chứa các chất hóa học, cần đảm bảo rằng các chất này không tiếp xúc với bề mặt đá hộc để tránh hư hỏng vật liệu

Thông số kỹ thuật của đá hộc đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Độ cứng: Độ cứng của đá hộc được đo bằng thang độ cứng Mohs, thường có giá trị từ 3 đến 4. Đá hộc có độ cứng cao có khả năng chịu lực tốt hơn.

Độ hút nước: Độ hút nước của đá hộc càng thấp thì càng tốt, vì nó cho thấy khả năng chống thấm tốt của vật liệu.

Khối lượng riêng: Khối lượng riêng của đá hộc phải đạt từ 2,5 đến 2,8 g/cm3. Giá trị này ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và khả năng chống thấm của đá hộc.

Độ bền mài mòn: Độ bền mài mòn của đá hộc phải đạt từ 10 đến 15 cm3/50cm2. Giá trị này thể hiện khả năng chống mài mòn của đá hộc trong quá trình sử dụng.

Độ dày của tấm đá: Độ dày của tấm đá hộc phải đạt từ 15 đến 25 mm. Độ dày này ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và khả năng chống thấm của tấm đá.

Tính chất màu sắc và vân đá: Tính chất màu sắc và vân đá hộc phải đạt yêu cầu thẩm mỹ của công trình sử dụng.

Các thông số kỹ thuật khác cũng có thể được yêu cầu tuỳ theo từng ứng dụng cụ thể của đá hộc trong các công trình xây dựng

Đá hộc có thể được sơn để tạo ra màu sắc khác nhau không?

Đá hộc có thể được sơn để tạo ra màu sắc khác nhau, tuy nhiên phương pháp sơn này không phổ biến bằng cách thay đổi màu sắc tự nhiên của đá bằng cách chọn các loại đá hộc có màu sắc khác nhau hoặc chọn các loại đá hộc có màu sắc đa dạng.

Phương pháp sơn đá hộc để tạo ra màu sắc khác nhau thường được sử dụng trong các ứng dụng nội thất hoặc trang trí, nơi mà tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Sơn đá hộc có thể tạo ra màu sắc đa dạng và mang lại sự sang trọng, tinh tế cho các sản phẩm được sử dụng trong nội thất như bàn, ghế, tủ, cầu thang, sàn nhà, tường, vách ngăn, v.v.

Tuy nhiên, sơn đá hộc cũng có những hạn chế, bởi vì nó có thể làm giảm độ bền và tính thẩm mỹ của đá hộc nếu sử dụng không đúng cách. Sơn đá hộc cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo kết quả tốt nhất và tránh hư hỏng vật liệu.

Gia Thi Cong Ke Da Hoc Ttp

Tính chất chống thấm đá hộc

Đá hộc có tính chống thấm tốt nhờ vào cấu trúc khoáng học của nó. Đá hộc có kết cấu rỗng, không đều, chứa nhiều khối lượng không khí và không dẫn nước. Tính chất này giúp đá hộc trở thành một vật liệu chống thấm tuyệt vời trong xây dựng và làm kín các bề mặt.

Ngoài ra, loại đá này có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước, dầu, chất bẩn và các chất hóa học khác nhờ vào tính chất kháng hóa học của nó. Đá hộc là vật liệu chịu lửa và không cháy, có khả năng chịu được tác động của các yếu tố thời tiết và các tác động bên ngoài khác.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính chống thấm của đá hộc trong các ứng dụng xây dựng, cần phải chú ý đến quá trình khai thác, chế biến – lắp đặt. Việc xử lý và phủ các bề mặt đá hộc bằng các loại phụ gia chống thấm cũng là một trong những phương pháp để nâng cao tính chống thấm của đá hộc.

Thông số chịu lực

Đá hộc là một vật liệu có độ bền cơ học cao, chịu lực tốt, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng có yêu cầu về khả năng chịu tải trọng lớn. Các thông số chịu lực của đá hộc phụ thuộc vào một số yếu tố như độ dày, độ cứng, độ dẻo dai, độ bền uốn, độ bền nén.

Theo thông số kỹ thuật của đá hộc, độ cứng của nó được đo bằng độ Mohs, với mức độ từ 1 đến 10. Đá hộc có độ cứng trung bình từ 3 đến 4 trên thang đo Mohs. Độ cứng này cho phép đá hộc chịu được tác động của các vật cứng như kim cương, thạch anh và thủy tinh, nhưng nó cũng có thể bị trầy xước bởi các vật liệu khác.

Đá hộc cũng có độ bền uốn và độ bền nén cao. Theo các tiêu chuẩn xây dựng quốc tế, đá hộc có độ bền uốn trung bình khoảng 10-20 MPa và độ bền nén trung bình khoảng 100-250 MPa.

Tuy nhiên, các thông số chịu lực của đá hộc cũng phụ thuộc vào từng loại đá cụ thể & điều kiện môi trường sử dụng.

Trong quá trình thiết kế – xây dựng, cần phải cân nhắc đến các yếu tố như tải trọng, độ dày và kích thước của đá hộc để đảm bảo tính an toàn, độ bền của công trình.

Thi Cong Da Hoc Bo Ke

Đá hộc thường kết hợp với những vật liệu nào khác?

Dưới đây là một số loại vật liệu thường được kết hợp với đá hộc trong công trình xây dựng:

Thép: Đá hộc và thép thường được sử dụng cùng nhau để tạo ra các cột, dầm, kết cấu chịu lực trong các công trình xây dựng lớn.

Gạch: Đá hộc và gạch thường được sử dụng cùng nhau để tạo ra các mặt tiền và tường bao.

Bê tông: Đá hộc và bê tông thường được sử dụng cùng nhau để tạo ra các mặt đường, lối đi và các kết cấu chịu lực trong công trình xây dựng.

Gỗ: Đá hộc và gỗ thường được sử dụng cùng nhau trong các sản phẩm nội thất, như bàn ghế, tủ và kệ sách.

Kính: Đá hộc và kính thường được sử dụng cùng nhau trong các sản phẩm nội thất, như mặt bàn và vách ngăn.

Kim loại: Đá hộc và kim loại thường được sử dụng cùng nhau trong các sản phẩm nội thất và đồ trang trí, như bàn thờ & đèn trang trí.

Đèn: Đá hộc & đèn thường được sử dụng cùng nhau trong các sản phẩm nội thất – đồ trang trí, như bình hoa và đèn bàn.

Công ty Trường Thịnh Phát chuyên môn cấp phối đá hộc đến địa bàn Đắk Nông

Có nhiều công ty cung cấp đá hộc trên toàn quốc, trong đó có Trường Thịnh Phát. Chúng tôi là một công ty cung cấp đá hộc chuyên nghiệp + có kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá hộc chất lượng cao.

Công ty cấp phối đa dạng các loại đá hộc, bao gồm đá hộc xám, đá hộc vàng, đá hộc xanh, đá hộc đen, vv. với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trường Thịnh Phát cũng cam kết về mặt chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm đá hộc để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *