Bảng báo giá đá hộc tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển nhất ntại khu vực phía Nam Việt Nam. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu sử dụng đá hộc để xây dựng & trang trí các công trình ngày càng tăng cao. Đá hộc tại Bình Dương được sản xuất – tiêu thụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đá hộc được sử dụng trong xây dựng các công trình như nhà ở, tòa nhà, cầu đường, công trình công cộng, nhà thờ, chùa, biệt thự, resort, khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom và nhiều công trình khác. Chúng có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên và độc đáo cho các công trình.

Thi Cong Da Hoc Bo Ke

Bảng báo giá đá hộc tại Bình Dương

STTCHI TIẾT SẢN PHẨMĐVTĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1Đá 1×2 xanhM3415.000
2Đá 1×2 đenM3280.000
3Đá mi bụiM3240.000
4Đá mi sàngM3265.000
5Đá 0x4 loại 1M3260.000
6Đá 0x4 loại 2M3235.000
7Đá 4×6M3280.000
8Đá 5×7M3280.000

Độ dày đá hộc là bao nhiêu?

Độ dày của đá hộc phụ thuộc vào mục đích sử dụng, cũng như vị trí lắp đặt. Thông thường, độ dày là từ 1 đến 3 cm cho việc lát sàn, từ 2 đến 5 cm cho việc xây tường, từ 5 đến 10 cm cho việc làm mặt tiền, từ 5 đến 20 cm cho việc làm hàng rào, từ 10 đến 30 cm cho việc làm đỉnh đồi hoặc bờ sông, bãi biển.

Ngoài ra, độ dày của đá hộc còn phụ thuộc vào kích thước & độ cứng của loại đá hộc đó. Ví dụ, với loại đá hộc có độ cứng cao như granite thì có thể sử dụng độ dày tối thiểu 2-3 cm cho việc lát sàn, trong khi với loại đá hộc mềm hơn như slate thì cần có độ dày tối thiểu là 5-7 cm để đảm bảo tính chịu lực và độ bền.

Do đó, khi lựa chọn đá hộc, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn độ dày phù hợp với mục đích sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và an toàn.

Đá hộc được tạo ra từ đâu?

Đá hộc là một loại đá tự nhiên được hình thành qua quá trình đáy đại dương lâu dài. Nó được tạo ra từ các hạt cát, bùn, vật liệu hữu cơ, khoáng chất khác được nén lại trong những triều đại địa chất khác nhau. Với thời gian, các lớp vật liệu này được nén chặt lại với nhau bởi sức ép và nhiệt độ cao, tạo ra đá hộc với độ cứng – độ bền cao.

Trong quá trình hình thành, đá hộc có thể bị tác động bởi các yếu tố môi trường khác nhau, nhưng thường có thành phần chính là các khoáng chất silicat như feldspar, quartz, mica. Điều này giải thích vì sao đá hộc có độ cứng cao, chịu được áp lực và có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước & các chất khác.

Vì đá hộc là một vật liệu tự nhiên, vì vậy chúng ta không thể kiểm soát hoàn toàn các tính chất – đặc tính của nó. Tuy nhiên, các công nghệ khai thác, chế biến & sản xuất đã được phát triển để đảm bảo chất lượng – độ đồng nhất của đá hộc được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và trang trí.

Màu sắc của đá hộc

Màu sắc của đá hộc phụ thuộc vào thành phần khoáng chất và tạp chất có trong đá. Các loại đá hộc thường có màu sắc từ trắng, xám, đen đến các tông màu vàng, nâu và đỏ.

Màu trắng của đá hộc thường do tỷ lệ cao của khoáng chất feldspar và quartz. Trong khi đó, màu xám của đá hộc thường do có tỷ lệ khoáng chất feldspar và mica cao. Màu đen của đá hộc thường do có sự hiện diện của khoáng chất biotite & hornblende. Màu đỏ của đá hộc thường do sự hiện diện của oxit sắt.

Ngoài ra, màu sắc của đá hộc cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường khác nhau như sự oxy hóa, bề mặt bị bào mòn hoặc tác động của ánh sáng mặt trời.

Việc lựa chọn màu sắc của đá hộc cho các ứng dụng xây dựng, trang trí phụ thuộc vào sở thích và phong cách của khách hàng, cũng như mục đích sử dụng của công trình.

Bang Bao Gia Da Hoc Xay Dung Gia Tot

Thành phần hóa học và tạp chất đá hộc

Thành phần hóa học

  1. Silic (SiO2): Là thành phần chính của đá hộc, chiếm đến 50-60% khối lượng của đá.
  2. Feldspath: Là thành phần thứ hai của đá hộc, chiếm đến 25-30% khối lượng của đá. Feldspath được chia thành hai loại chính là orthoclase và plagioclase.
  3. Quặng sắt: Đây là thành phần thứ ba của đá hộc, chiếm khoảng 5-6% khối lượng của đá.

Ngoài ra, đá hộc còn có các thành phần khác như canxi (Ca), magiê (Mg), kali (K), natri (Na), oxit nhôm (Al2O3) và titan (TiO2) v.v.

Tạp chất thường gặp

  1. Khối lượng hơi nước: Là tạp chất thường gặp trong đá hộc, được hấp thụ từ môi trường xung quanh khi đá được hình thành.
  2. Tạp chất hữu cơ: Là các chất hữu cơ được hấp thụ vào trong đá hộc từ môi trường xung quanh khi đá được hình thành.
  3. Muối khoáng: Là các khoáng chất khác không thuộc nhóm silic hay feldspath, có thể được hấp thụ vào trong đá hộc.
  4. Bụi và đất: Là các tạp chất phổ biến khác, thường bám trên bề mặt đá hộc sau khi khai thác hoặc do tác động của môi trường xung quanh.

Ứng dụng đá hộc cho các công trình tại Bình Dương

Đá hộc là một vật liệu xây dựng có độ cứng cao, chịu được áp lực, độ bền lâu dài, cũng như có màu sắc đẹp mắt và đa dạng, nên được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng và trang trí nội thất.

Tại Bình Dương, đá hộc được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như:

  • Xây dựng các công trình công cộng như sân bay, bến xe, cầu đường, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,…
  • Xây dựng các công trình dân dụng như biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư,…
  • Trang trí nội thất, ngoại thất như bậc thang, sàn nhà, tường trang trí, hồ bơi, tượng đá, lăng mộ,…

Đá hộc còn được sử dụng để làm các sản phẩm trang trí khác như đá ốp lát, đá mỹ nghệ, đá đánh bóng, v.v.

Trong các công trình xây dựng – trang trí tại Bình Dương, đá hộc được sử dụng như một vật liệu chính để tạo điểm nhấn về màu sắc, hình dáng, độ sang trọng. Sản phẩm đá hộc được cung cấp bởi Trường Thịnh Phát có chất lượng cao, đa dạng về kích thước, màu sắc, hình dáng để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Da Hoc Ttp Gia Re

Gia công đá hộc để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công ty tại Bình Dương

Gia công đá hộc là quá trình cắt, mài, phẳng, khoan, khắc, chạm trổ, đánh bóng, bề mặt hoá và xử lý các chi tiết đá hộc để tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Quá trình này cần sử dụng các công cụ – máy móc đặc biệt, như máy cắt đá, máy mài đá, máy khoan đá, máy chạm trổ đá và các công cụ cầm tay như dao cắt đá, dũa đá, búa đá, bào đá, khắc đá v.v.

Các bước thực hiện gia công đá hộc bao gồm:

Khảo sát thiết kế:

Đầu tiên, cần tiến hành khảo sát thiết kế, đánh giá các yêu cầu về kích thước, hình dạng, màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm.

Chuẩn bị đá hộc:

Đá hộc cần được chọn lựa, đánh giá chất lượng, chuẩn bị sẵn sàng để gia công.

Cắt và mài:

Sau khi đã có thiết kế và đá hộc sẵn sàng, tiến hành cắt – mài đá hộc theo kích thước hình dạng yêu cầu của sản phẩm.

Phẳng và khoan:

Tiếp theo, sử dụng máy mài máy khoan để phẳng và khoan các lỗ trên bề mặt của sản phẩm.

Khắc, chạm trổ và bề mặt hoá:

Sử dụng các công cụ cầm tay để khắc, chạm trổ – xử lý bề mặt của sản phẩm để tạo ra các chi tiết đặc biệt đẹp mắt.

Đánh bóng – hoàn thiện:

Cuối cùng, sản phẩm được đánh bóng, hoàn thiện để tạo ra bề mặt trơn láng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và bền vững trong sử dụng.

Đá hộc có độ cứng cao hay thấp?

Đá hộc có độ cứng khá cao, được xem là một trong những loại đá có độ cứng cao nhất trên thế giới. Độ cứng của đá hộc được đo bằng thang đo Mohs, trong đó đá hộc có mức độ đo từ 6 đến 7 trên thang đo Mohs.

Điều này cho thấy đá hộc rất cứng, khó bị mài mòn hoặc trầy xước. Chính vì vậy, chúng được sử dụng trong các công trình xây dựng, trang trí nội thất và ngoại thất, bởi tính năng này giúp cho sản phẩm từ đá hộc có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Ngoài độ cứng, đá hộc còn có tính chất đặc biệt khác là độ dẻo – độ bền cao. Tính chất này giúp cho đá hộc có thể chịu được áp lực, tác động mạnh mẽ mà không bị vỡ hoặc nứt. Chính vì tính chất này, đá hộc được sử dụng để xây dựng các công trình lớn như cầu đường, tòa nhà, bể nước, đài phun nước, bờ kè,…

Tuy nhiên, mặc dù đá hộc có độ cứng cao, nhưng nó cũng có một số hạn chế nhất định. Chúng thường có cấu trúc tinh thể không đồng đều, do đó không thể sản xuất được các sản phẩm có kích thước và hình dáng phức tạp. Đồng thời, lại sở hữu khối lượng lớn, vì vậy việc vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm từ đá hộc có thể gặp khó khăn, tốn kém. Tuy nhiên, những hạn chế này không ảnh hưởng quá nhiều đến sự phổ biến, sử dụng đá hộc trong các công trình xây dựng – trang trí.

Trường Thịnh Phát cung cấp báo giá đá hộc đến Bình Dương

Trường Thịnh Phát là một đơn vị chuyên cung cấp đá hộc và các sản phẩm đá khác cho các công trình xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Đơn vị này có thể cung cấp báo giá đá hộc đến khách hàng ở Bình Dương và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để yêu cầu báo giá đá hộc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Thịnh Phát qua các thông tin sau:

Vận chuyển đơn đá hộc theo yêu cầu khách hàng

Trường Thịnh Phát có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển đơn đá hộc theo yêu cầu khách hàng. Công ty sẽ sử dụng các phương tiện vận chuyển đá đảm bảo an toàn – đúng thời gian như xe tải, container, tàu biển,,… để đưa sản phẩm đến địa điểm yêu cầu của khách hàng.

Trường Thịnh Phát có kinh nghiệm + đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc vận chuyển đá hộc đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về giá cả và thời gian giao hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu gom phế liệu từ các nguồn khác nhau, bao gồm từ hộ gia đình, doanh nghiệp, công trường xây dựng, v.v. Chúng ta cần có đủ phương tiện và thiết bị để thu gom phế liệu đúng cách và an toàn.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,...Vận chuyển: Sau khi thu gom, phế liệu cần được vận chuyển đến các điểm thu mua hoặc xử lý. Cần sử dụng các phương tiện vận chuyển đúng quy định và an toàn, tránh gây ô nhiễm và tai nạn giao thông.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sản xuất bằng cách gia công thép, có thể được cắt, uốn và hàn để tạo ra các cấu trúc thép.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Thành lập công ty tại Nước ngoài cho Người Việt với 4 bước đơn giản, Chi phí chỉ 519 USD. Miễn phí Tư vấn Thuế- Dịch vụ Tận nơi- 15 năm kinh nghiệm khách hàng từ châu Âu, Á, Mỹ.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Thép Trí Việt, báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Các loại sắt thép xây dựng phổ biến : thép Việt Nhật Vina Kyoei, thép Miền Nam, thép Pomina, thép Hòa Phát, Thép VAS Việt Mỹ, thép Shengli VMS, thép Việt Úc V.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!